“ทูเคิ่ล” โอดทุกอย่างไม่เป็นใจกับเชลซีหลังเจ๊าไบรท์ตัน

โพสต์โดย : เซียนต๋อง เมื่อ 31 ธ.ค. 2564 15:41:48 น. เข้าชม 261 ครั้ง

โธมัส ทูเคิ่ล เทรนเนอร์ของ เชลซี ออกโรงโอดครวญว่าทุกอย่างไม่เป็นใจให้กับพวกเขาเลย หลังจากที่เพิ่งเปิดบ้านเสมอกับ ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบี้ยน 1-1 ในศึกพรีเมียร์ลีกเมื่อคืนวันพุธที่ผ่านมา


ทูเคิ่ล รู้สึกโกรธที่ VAR ไม่ได้ถูกนำมาตรวจสอบเมื่อ คริสเตียน พูลิซิช ล้มลงในเขตโทษในช่วงครึ่งหลัง เขายังคร่ำครวญถึงอาการบาดเจ็บของ รีซ เจมส์ และ อันเดรียส คริสเตนเซ่น ด้วยเช่นกันซึ่งทำให้ตอนนี้ เชลซี ต้องเจองานที่ยากลำบากเข้าไปอีกเพื่อลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีก


"เรามีการตัดสินที่แย่มาก ๆ จากผู้ตัดสินทั้งที่สกอร์ควรจะเป็น 2-0 มันไม่ได้ถูกตรวจสอบด้วยซ้ำ ทุกอย่างมันต่อต้านเราหมด เรามีอาการบาดเจ็บเพิ่มอีกสองราย" ทูเคิ่ล กล่าวกับ Amazon 


"จังหวะจุดโทษนั้นมันตลอดสิ้นดี พูดตรง ๆ ว่าตลก ไม่ได้ถูกเช็คโดย VAR ด้วยซ้ำ เรามีผู้เล่นที่กลับมาจากอาการบาดเจ็บอย่างยาวนานและติดโควิด อาการบาดเจ็บของ รีซ เจมส์ นั้นแย่มาก ๆ อันเดรียส เป็นหนึ่งในผู้เล่นชั้นนำในสนาม มันมากเกินไปเมื่อเจอกับ ไบรท์ตัน ที่ไม่มีอะไรจะสูญเสีย"


เมื่อถูกถามว่า เชลซี ยังอยู่ในการลุ้นแชมป์หรือไม่ ทูเคิ่ล ตอบว่า "เราควรจะอยู่ในนั้นได้อย่างไร เรามีผู้ป่วยโควิดอยู่ 7 ราย เรามีผู้เล่น 5-6 คนที่หมดสิทธิ์ลงสนามเป็นเวลา 6 สัปดาห์หรือมากกว่านั้น เราจะแข่งขันกันลุ้นแชมป์ได้อย่างไรกันล่ะ?"