“คล็อปป์” มั่นใจ “ซาลาห์” จะต่อสัญญาฉบับใหม่กับลิเวอร์พูล

โพสต์โดย : เซียนต๋อง เมื่อ 13 ม.ค. 2565 17:46:21 น. เข้าชม 169 ครั้ง

เยอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล ยังคงมั่นใจว่า โมฮาเหม็ด ซาลาห์ จะเซ็นสัญญาฉบับใหม่กับสโมสร โดยยืนยันว่าไม่มีอะไรต้องกังวลในเวลานี้


ซาลาห์ มีสัญญากับสโมสรจนถึงปี 2023 ซึ่งหมายความว่าหากเขาไม่เซ็นสัญญาฉบับใหม่ ภายในเวลา 12 เดือน เขามีอิสระที่จะพูดคุยกับสโมสรต่างแดนเกี่ยวกับความเป็นไปได้ในการย้ายออกจากแอนฟิลด์ ซึ่งอาจยุติการค้าแข้งเป็นเวลา 6 ปีของเขากับสโมสร


หลังจากทำไปได้ 16 ประตูและอีก 9 แอสซิสต์ในฤดูกาลนี้ แฟนบอลลิเวอร์พูลต่างหวังให้ ซาลาห์ อยู่กับสโมสรต่อไป และ คล็อปป์ ก็เน้นย้ำว่าทุกอย่างกำลังดำเนินไปได้ด้วยดี


"สิ่งต่าง ๆ ต้องใช้เวลา มันคือสัญญา มันมีหลายสิ่งหลายอย่างที่คุณต้องทำในการเจรจาเหล่านี้ และอีกอย่างคือ มันมีบุคคลที่สาม เอเยนต์ก็อยู่ที่นั่นด้วย" คล็อปป์ กล่าวก่อนเกมคาราบาว คัพ รอบรองชนะเลิศ เลกแรก ที่ทีมของเขาจะพบกับ อาร์เซนอล


"ไม่มีอะไรต้องกังวล มันเป็นกระบวนการปกติ เขามีสัญญาอยู่ที่นี่ในฤดูกาลนี้และฤดูกาลหน้า มันเป็นแค่สถานการณ์ทั่วไป จริง ๆ นะ ทุกอย่างโอเค เรากำลังเจรจา เขาเป็นนักเตะระดับโลก นักเตะที่น่าเหลือเชื่อ เด็กที่ยอดเยี่ยม เขาทำสิ่งที่ยอดเยี่ยมมากมายให้กับลิเวอร์พูล และแน่นอน เราต้องการเก็บเขาไว้ เอาล่ะ มาดูกันว่ามันจะออกมาเป็นอย่างไร"