“โทนี่ย์” รับ “ฟาน ไดจ์ค” น่าเกรงขามจริงหลังเจอกันตอนเจอกันครั้งล่าสุด

โพสต์โดย : เซียนต๋อง เมื่อ 16 ม.ค. 2565 12:48:33 น. เข้าชม 284 ครั้ง

อิวาน โทนี่ย์ กองหน้าตัวเก่งของ เบรนท์ฟอร์ด ยอมรับว่าเขาแทบจะอดใจไม่ไหวที่จะหวั่นเกรงเมื่อดวลกับ เวอร์จิล ฟาน ไดจ์ค ปราการหลังของ ลิเวอร์พูล เมื่อทั้งสองทีมเจอกันครั้งล่าสุด


เบรนท์ฟอร์ด และ ลิเวอร์พูล เสมอกัน 3-3 ในเกมที่เบรนท์ฟอร์ด คอมมิวนิตี้ สเตเดี้ยม เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา และจะพบกันอีกครั้งในวันอาทิตย์นี้ ซึ่งมันจะเป็นการดวลกันของกองหน้าและกองหลังอย่าง โทนี่ย์ และ ฟาน ไดจ์ค อีกครั้ง


และสำหรับ โทนี่ย์ ในฐานะแฟนบอลลิเวอร์พูล มันเป็นอะไรที่เหมือนฝันที่กลายเป็นจริง หลังจบเกมที่ทั้งสองทีมเจอกันกองหน้าชาวอังกฤษมีแต่ความชื่นชมในตัวกองหลังทีมชาติเนเธอร์แลนด์


"แข็งแกร่ง, รวดเร็ว, ครองบอลได้ดี มันบ้ามาก ๆ เขาทำได้ทุกอย่าง คุณสามารถบอกได้ว่าเขาเป็นหนึ่งในกองหลังที่ดีที่สุดในโลก ความเย่อหยิ่งของเขา ออร่าและบุคลิกของเขาในสนาม ในฐานะแฟนบอลลิเวอร์พูล มันเอ็นจอยมาก ๆ ที่ได้เจอเขา" โทนี่ย์ กล่าวกับ เดอะ ไทมส์


แม้จะเสมอกัน 3-3 ในแมตช์นั้น แต่ ฟาน ไดจ์ค ก็สามารถปฏิเสธไม่ให้ โทนี่ย์ ทำประตูได้ในเกมนั้น อย่างไรก็ตาม โทนี่ ก็ยอมรับว่าเขาได้มีโอกาสพูดคุยกับ ฟาน ไดจ์ค เช่นกัน โดยเขากล่าวเสริมว่า "ผมพูดกับเขาว่า 'มันมีจังหวะหนึ่ง เมื่อฉันวิ่ง และฉันคิดว่าฉันผ่านได้ แต่นายก็ตามฉันทัน' "