“รังนิค” ยืนยันเคลียร์ปัญหากับ “มาร์กซิยาล” แล้ว

โพสต์โดย : เซียนต๋อง เมื่อ 19 ม.ค. 2565 12:13:07 น. เข้าชม 288 ครั้ง

ราล์ฟ รังนิค กุนซือขัดตาทัพของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยันว่าปัญหาของเขากับ อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล ตอนนี้ถูกเคลียร์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากได้มีการสนทนาส่วนตัวกับนักเตะ


รังนิค ใส่ชื่อผู้รักษาประตู 2 คน และรวมกับนักเตะแล้วเพียง 8 คนเท่านั้นในซุ้มม้านั่งสำรองในเกมพรีเมียร์ลีกที่ ยูไนเต็ด บุกไปเสมอกับ 2-2 แอสตัน วิลล่า โดยที่ไม่มีชื่อของ มาร์กซิยาล 


กองหน้าทีมชาติฝรั่งเศสต้องการย้ายออกจาก ยูไนเต็ด ในเดือนนี้ แต่อย่างไรก็ตาม รังนิค อ้างว่า มาร์กซิยาล ไม่ต้องการอยู่ในทีมสำหรับเกมที่ วิลล่า ปาร์ค ก่อนที่ดาวเตะวัย 26 ปี จะออกมาตอบโต้ผ่านโซเชียลมีเดียว่าเขาไม่เคยปฏิเสธการเล่นให้กับทีมปีศาจแดง


และต่อมาหลังจากได้พูดคุยกับผู้จัดการทีมเกี่ยวกับสถานการณ์ดังกล่าว รังนิค ก็ยืนยันว่าปัญหาได้ถูกเคลียร์แล้ว และ มาร์กซิยาล ก็พร้อมสำหรับการเป็นตัวเลือกในเกมพรีเมียร์ลีกที่จะออกไปเยือน เบรนท์ฟอร์ด คืนวันพุธ


"ผมหมายถึง ตอนนี้ผมอยู่ที่นี่มา 6 สัปดาห์แล้ว ทุกสิ่งที่จำเป็นต้องพูด ผมพูดหลังจากการแถลงข่าว ผมคุยกับเขาเมื่อวันอาทิตย์ สนทนาส่วนตัวกับเขาเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้น และวิธีที่ผมเห็นสถานการณ์ทั้งหมด ตอนนี้เรื่องได้รับการแก้ไขแล้ว" รังนิค กล่าว


"เขาไม่ได้ฝึกซ้อม (ในวันจันทร์) และ (วันอาทิตย์) แต่เขาอาจจะฝึกซ้อม (ในวันอังคาร) และหลังจากการฝึกซ้อม ผมจะตัดสินใจว่าเขาได้รับการเสนอชื่อลงสนาม (สำหรับทีม) ได้หรือไม่ มาดูกันว่าจะเกิดอะไรขึ้นที่นั่น"