“ลินเดเลิฟ” โดนโจรขึ้นบ้านระหว่างเล่นให้ผีเจอเบรนท์ฟอร์ด

โพสต์โดย : เซียนต๋อง เมื่อ 22 ม.ค. 2565 19:10:12 น. เข้าชม 255 ครั้ง

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกแถลงการณ์ยืนยันว่า วิคเตอร์ ลินเดเลิฟ โดนโจรขึ้นบ้านขณะเล่นให้กับทีมเจอ เบรนท์ฟอร์ด ในศึกพรีเมียร์ลีกเมื่อกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยภรรยาและลูก ๆ ของเขาต้องหลบซ่อนจากคนร้าย


ครอบครัวของลินเดเลิฟได้กลับไปสวีเดนแล้วและรู้สึกหวั่นวิตกแต่โชคดีที่ไม่ได้รับบาดเจ็บใด ๆ สโมสรได้ออกแถลงการณ์ว่าการบุกรุกเกิดขึ้นในขณะที่ลินเดเลิฟเดินทางไปเล่นที่ เบรนท์ฟอร์ด คอมมิวนิตี้ สเตเดี้ยม เมื่อวันที่ 19 มกราคม


"เราสามารถยืนยันได้ว่ามีการบุกเข้ามาในบ้านของ วิคเตอร์ ลินเดเลิฟ ระหว่างเกมเยือนกับ เบรนท์ฟอร์ด ครอบครัวของเขาซึ่งอยู่ที่บ้านในเวลานั้น ไม่ได้รับบาดเจ็บแต่สะเทือนใจอย่างเห็นได้ชัด" แถลงการณ์ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ระบุ


"นี่เป็นประสบการณ์ที่น่าผิดหวังสำหรับพวกเขา และสำหรับ วิคเตอร์ เมื่อเขารู้เรื่องนี้หลังเกม และสโมสรก็ให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่แก่พวกเขา เราสนับสนุนให้ทุกคนที่มีข้อมูลเกี่ยวกับอาชญากรรมติดต่อตำรวจ"


มาย่า นิลส์สัน ลินเดเลิฟ ภรรยาของกองหลังปีศาจแดงออกมาเผยผ่านอินสตาแกรมโดยระบุว่าเธอพยายามขังตัวเองและลูก ๆ ไว้ในห้องก่อนจะโดนบุกรุก เธอกล่าวว่า "ระหว่างเกมของวิคเตอร์ในคืนวันพุธ เราโดนโจรบุกเข้ามาในบ้านในแมนเชสเตอร์ ฉันอยู่บ้านกับลูก ๆ ทั้งสองคน แต่เราพยายามซ่อนและขังตัวเองไว้ในห้องก่อนที่พวกเขาจะเข้าไปในบ้านของเรา"


"เราโอเคดีแล้วในสถานการณ์นี้ แต่แน่นอนว่ามันเป็นช่วงเวลาที่เจ็บปวดและน่ากลัวมาก ๆ สำหรับทั้งฉันและลูก ๆ ของฉัน ตอนนี้เราอยู่ที่สวีเดนและกำลังใช้เวลาช่วงวันหยุดกับครอบครัวของเรา"