“ซานเชส” ยันเองพร้อมย้ายหากมีข้อเสนอเข้ามา

โพสต์โดย : เซียนต๋อง เมื่อ 24 ม.ค. 2565 18:59:07 น. เข้าชม 303 ครั้ง

เรนาโต้ ซานเชส กองกลางของ ลีลล์ ยืนยันว่าพร้อมที่จะย้ายออกจากทีม หากว่ามีข้อเสนอยื่นเข้ามา ท่ามกลางข่าวลือเชื่อมโยงในการย้ายไป อาร์เซนอล


อาร์เซนอล ได้วาง ซานเชส เป็นเป้าหมายในการเสริมทัพ เนื่องจาก มิเกล อาร์เตต้า ต้องการเพิ่มตัวเลือกในตำแหน่งกองกลาง หลังจากมีบทบาทสำคัญในการช่วย ลีลล์ คว้าแชมป์ลีกเอิงเมื่อฤดูกาลที่แล้ว ซานเชส ยังคงสร้างความประทับใจอย่างต่อเนื่องในฝรั่งเศส แต่เขาก็ยืนยันว่าพร้อมแล้วสำหรับก้าวต่อไป


ซานเชส ให้สัมภาษณ์กับ เดอะ มิเรอร์ ถึงข่าวลือย้ายทีมว่า "บางที มิลาน และ อาร์เซนอล ที่แสดงความสนใจอยู่ แต่ผมไม่รู้ ผมได้คุยกับเอเยนต์ของผมแล้ว ผมรู้ว่าสโมสรไหนกำลังโทรหาผม แต่ตอนนี้ผมบอกไม่ได้ แต่ผมรู้ว่าผมพร้อมแล้ว หากมีข้อเสนอเข้ามา ผมจะหาสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อตัวเอง"


ซานเชส แจ้งเกิดเมื่อ 6 ปีที่แล้วเมื่ออายุได้ 18 ปีในขณะที่เขาช่วยให้ทีมชาติโปรตุเกสคว้าแชมป์ยูโร 2016 เมื่อยังค้าแข้งให้กับ เบนฟิก้า ก่อนย้ายไป บาเยิร์น มิวนิค แต่ทว่าไม่สามารถสร้างอิมแพ็คอย่างที่ถูกคาดหวังได้ ก่อนถูกปล่อยยืมไปอยู่ สวอนซี ซิตี้ ซึ่งก็ไม่ประสบความสำเร็จเช่นกัน


อย่างไรก็ตามอาชีพค้าแข้งของดาวเตะวัย 24 ปีกลับมาอยู่ในลู่ในทางอีกครั้งเมื่อเขาอยู่กับ ลีลล์ และตอนนี้เขาเหลือสัญญากับต้นสังกัดอีก 18 เดือน แต่แสดงเจตนารมณ์ชัดเจนว่าไม่ต้องการต่อสัญญาฉบับใหม่