“ไวจ์นัลดุม” เปิดกว้างย้ายร่วมทัพปืนหลังแจ้งเกิดกับเปแอสเชไม่ได้

โพสต์โดย : เซียนต๋อง เมื่อ 26 ม.ค. 2565 18:39:50 น. เข้าชม 268 ครั้ง

จอร์จินิโอ ไวจ์นัลดุม เปิดกว้างสำหรับโอกาสในการย้ายไปร่วมทีม อาร์เซนอล  หลังจากไม่สามารถแจ้งเกิดกับ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ได้นับตั้งแต่ย้ายมา


ไวจ์นัลดุม ย้ายจาก ลิเวอร์พูล เพื่อเข้าร่วมทีม เปแอสเช แบบไร้ค่าตัวเมื่อซัมเมอร์ทีร่ผ่านมา แต่อย่างไรก็ตามเขากลับต้องดิ้นรนเพื่อสร้างอิมแพ็คให้กับสโมสรจากฝรั่งเศส และตามรายงานของ สกาย สปอร์ตส์ ระบวุ่ามิดฟิลด์ชาวดัตช์เป็นแฟนตัวยงของ อาร์เซนอล มานานแล้วและสนใจย้ายไป เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม 


คาเวห์ โซลเฮโคล นักข่าวชื่อดังของ สกาย สปอร์ตส์ รายงานว่า "สถานการณ์คือ จินี่ ไวจ์นัลดุม ได้รับบาดเจ็บในขณะนี้ เขาจะไม่ยอมออกมาพูดผ่านสื่อและบอกว่า 'ฉันต้องการย้ายออกจากเปแอสเช' เพราะคุณคงไม่อยากทำลายความสัมพันธ์ของคุณกับแฟน ๆ หรอกนะ"


"แต่สิ่งที่เราได้รับแจ้งคือเขาต้องการกลับมาพรีเมียร์ลีก ผมไม่ได้บอกว่าเขาต้องการกลับมาในวันนี้ สัปดาห์นี้ หรือแม้กระทั่งในซัมเมอร์ แต่เขาต้องการกลับมาและเราถูกบอกว่าเขาต้องการเล่นให้อาร์เซนอล พวกเขาเป็นสโมสรที่เขาชื่นชมมาก ๆ เมื่อเขายังเด็ก มันเป็นสิ่งที่ดึงดูดใจเขาอย่างแน่นอน"


"ถ้า เปแอสเช ต้องเซ็นสัญญายืมตัว (ต็องกีย์) เอ็นดอมเบเล่ พวกเขาจะปล่อยกองกลางหนึ่งคนไปหรือไม่? แล้ว ไวจ์นัลดุม จะกลายเป็นตัวเลือกของ อาร์เซนอล หรือไม่? เรารู้ว่า อาร์เซนอล กำลังมองหากองกลาง ขณะที่ เปแอสเช พูดเสมอว่า 'เราไม่ต้องการให้เขาย้ายออกไป' "