“คอนเต้” พร้อมคุยเรื่องอนาคตหลังจากที่พาสเปอร์สแพ้เบิร์นลี่ย์

โพสต์โดย : เซียนต๋อง เมื่อ 25 ก.พ. 2565 15:25:37 น. เข้าชม 180 ครั้งอันโตนิโอ คอนเต้ ผู้จัดการทีมฟุตบอลของ ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ออกมาสารภาพว่าจัดเตรียมสนทนากับบอร์ดบริหารของสโมสรในเรื่องอนาคตของตัวเขา ภายหลังจากพาทีมแพ้ เบิร์นลี่ย์ 1-0 ในศึกพรีเมียร์ลีกเมื่อคืนนี้วันพุธก่อนหน้านี้

เบน มี ทำประตูเดียวของเกมช่วยทำให้ เบิร์นลี่ย์ เอาชนะ สเปอร์ส ถึงแม้ว่าทีมไก่เดือยทองโชว์ฟอร์มได้ยอดเยี่ยมด้วยการเชือดเฉือนเอาชนะ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 3-2 ในก่อนหน้านั้นได้ก็ตาม ซึ่งผลที่เกิดขึ้นจากการแข่งขันดังกล่าวทำให้ สเปอร์ส แพ้เกมที่ 4 ของพวกเขาจาก 5 เกมลีกหลังสุด

มันเพิ่มแรงกดดันให้กับ คอนเต้ โดยหลังจบเกมเขาพูดว่า "ใน 5 เกมหลังสุด พวกเราแพ้ 4 เกม นี่เป็นเรื่องจริง ไม่ใช่ผลงานที่พวกเราปรารถนา พวกเราแพ้ 4 จาก 5 เกมหลัง ไม่มีผู้ใดสมควรได้รับเหตุการณ์นี้ นี่เป็นความเป็นจริง"

"ผมเข้ามาเพื่อพยายามปรับปรุงแก้ไขสถานการณ์ แต่ว่าในสถานการณ์ในขณะนี้ผมไม่รู้ ผมยังพัฒนาต่อไปได้ไม่ดีนัก มันน่าอารมณ์เสียมากๆพวกเราทำงานมาก ทำงานหนักมาตลอด และก็บากบั่นเค้นสมรรถนะที่ยอดเยี่ยมของผู้เล่น"

"ในวันเสาร์พวกเราเล่นอีกเกม มันเป็นตอนในช่วงเวลาที่จะมองดูสถานการณ์แล้วก็กระทำการประเมิน มันน่าอารมณ์เสียจริงๆไม่คุ้นชินเลยที่จะต้องพบเหตุการณ์เหล่านี้ ผมกำลังพยายามทำทุกๆอย่าง ถึงอย่างนั้นเหตุการณ์ก็ไม่เปลี่ยนแปลง"

"ใน 5 เกมหลัง พวกเราเล่นเสมือนพวกเราหนีตกชั้น นี่เป็นข้อเท็จจริง อาจมีบางสิ่งบางอย่างไม่ดีเหมือนปกติ ผมต้องการจะรับผิดชอบ ถ้าเกิดผมมีสิ่งนั้น ผมพร้อมสำหรับทุกการตัดสินใจ ผมต้องการช่วยท็อตแน่มตั้งแต่วันแรกที่มาถึง เอาค่าตอบแทนรายเดือนผมไปเลย มันไม่ถูกต้องณ ตอนนี้"