“ฮาเซนฮุตเทิ่ล” ปัดข่าวย้ายคุมผี-เชื่อตอนนี้ไม่มีงานไหนดีกว่านักบุญแล้ว

โพสต์โดย : เซียนต๋อง เมื่อ 11 มี.ค. 2565 15:15:46 น. เข้าชม 200 ครั้ง

ราล์ฟ ฮาเซนฮุตเทิ่ล ออกโรงปฏิเสธข่าวย้ายคุมทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และเชื่อด้วยว่าตอนนี้ไม่มีงานไหนดีกว่าการคุม เซาแธมป์ตัน แล้ว


ฮาเซนฮุตเทิ่ล กลายเป็นแคนดิเดตที่จะเข้ามาเป็นกุนซือคนใหม่ของ ยูไนเต็ด ในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยที่เขาช่วยให้ เซาแธมป์ตัน อยู่ในครึ่งบนของตารางพรีเมียร์ลีกและเฮดโค้ชชาวออสเตรียเคยทำงานร่วมกับ ราล์ฟ รังนิค ที่แอร์เบ ไลป์ซิก ก่อนหน้านี้อีกด้วย


รังนิค กุนซือชั่วคราวของ ยูไนเต็ด มีกำหนดจะก้าวขึ้นไปรับบทบาทที่ปรึกษาด้วยสัญญา 2 ปีให้กับปีศาจแดงในช่วงซัมเมอร์และจะเป็นผู้ตัดสินใจว่าใครจะได้งานนี้อย่างถาวร


"เมื่อคำถามนี้ปรากฏขึ้น มันทำให้ผมต้องคิดว่าอะไรคือสิ่งที่ดีที่สุด? ผมสามารถรับประกันได้ว่าในอดีตที่ผ่านมานั้นไม่เคยพิสูจน์ว่าผมผิดและเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้องเสมอมา มันมีสถานการณ์ไม่มากนักที่ผมสามารถจินตนาการได้ว่าผมจะไปจากที่นี่" ฮาเซนฮุตเทิ่ล กล่าว


"ผมมีทุกอย่างที่ผมต้องการในฐานะผู้จัดการทีมที่นี่ ผมมีทีมที่ยอดเยี่ยมที่จะร่วมงานด้วย บรรยากาศที่ดีอย่างไม่น่าเชื่อในสโมสร และทุก ๆ คนหนุนหลังและสนับสนุนผม การได้สนุกกับมันเมื่อสิ่งต่าง ๆ มารวมกันและทุกอย่างทำงานได้ดีคือตำแหน่งที่ดีที่สุดในฐานะเป็นผู้จัดการทีม"


"ผมและภรรยาชื่นชอบที่นี่ เรารักผู้คน พวกเขาใจดีและเป็นมิตรมาก ๆ ทุกที่ที่ผมไป แม้ว่าเราจะไม่มีเกมที่ดี พวกเขาน่าทึ่งมาก ผมไม่สามารถจินตนาการได้ว่าจะมีงานที่ดีกว่านี้อีก"