“รังนิค” ยันไม่กังวลข่าว “แรชฟอร์ด” อยากย้ายออกจากหลุมผี

โพสต์โดย : เซียนต๋อง เมื่อ 12 มี.ค. 2565 13:53:19 น. เข้าชม 181 ครั้ง

ราล์ฟ รังนิค กุนซือชั่วคราวของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยันว่าเขาไม่ได้กังวลกับข่าวลือที่ มาร์คัส แรชฟอร์ด กองหน้าชาวอังกฤษอาจพิจารณาย้ายออกจากทีม


รายงานล่าสุดระบุว่า แรชฟอร์ด รู้สึกเบื่อหน่ายกับการขาดโอกาสลงสนาม และกำลังพิจารณาที่จะย้ายออกจาก โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ในช่วงซัมเมอร์นี้ แต่อย่างไรก็ตาม รังนิค อ้างว่านักเตะยังมีความสุขและกระตือรือร้นที่จะกลับมาโชว์ฟอร์มให้ดีที่สุด


"ผมได้พูดคุยกับเขาเมื่อวานและมะรืน ดังนั้นผมไม่รู้อะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้เลย ตลอด 25 ปีในวงการฟุตบอลอาชีพของผม ผมได้ตัดสินใจที่จะไม่ใส่ใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นในสื่อมากเกินไป เขาไม่ได้พูดอะไรกับผม เขาพูดกับผมว่าเขายังมีความสุขและต้องการแสดงผลงานในระดับสูงให้กับสโมสรต่อไป" รังนิค กล่าว


"มันไม่มีการเอ่ยถึงเขาไม่มีความสุขที่นี่ สำหรับผมแล้วสิ่งนี้ไม่น่ากังวลเลย ความกังวลของผมหรือสิ่งที่ผมพยายามทำให้มันสำเร็จกับร่วมเขาคือสิ่งที่เราทำกับนักเตะอย่าง แอนโธนี่ (อีแลงก้า), จาดอน (ซานโช่) กับผู้เล่นอายุน้อยหนึ่งหรือสองคนที่เรามี เพื่อปรับปรุงผลงานของเขาและทำให้แน่ใจว่าเขาจะแสดงเวอร์ชั่นที่ดีที่สุดของตัวเอง"


"ผมไม่คิดว่าเขาไม่มีเวลาลงเล่นเพียงพอ เขามี 13-14 เกมตั้งแต่ผมอยู่ที่นี่ตอนนี้ เขาลงเล่นเกมตั้งแต่เริ่มต้นมากกว่าด้วยซ้ำ ผมไม่คิดว่านี่เป็นปัญหาและเขาไม่เคยพูดอะไรเกี่ยวกับเรื่องนั้นตั้งแต่เราคุยกันเมื่อวานนี้เลยนะ"