“เนวิลล์” ชี้ผีล้มเหลวหากปล่อย “แรชฟอร์ด” ออกจากทีม

โพสต์โดย : เซียนต๋อง เมื่อ 13 มี.ค. 2565 15:22:40 น. เข้าชม 186 ครั้ง


“เนวิลล์” ชี้ผีล้มเหลวหากปล่อย “แรชฟอร์ด” ออกจากทีม

แกรี่ เนวิลล์ ตำนานแบ็คขวาของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เชื่อว่ามันจะเป็นความล้มเหลวของสโมสรหากว่าพวกเขาปล่อย มาร์คัส แรชฟอร์ด ต้องออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ 


แรชฟอร์ด ตกเป็นข่าวว่ากำลังพิจารณาอนาคตของตัวเองที่ โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ท่ามกลางฟอร์มที่ย่ำแย่จนทำให้เขาเสียตำแหน่งตัวจริง ราล์ฟ รังนิค เปิดเผยว่าเขาจะอนุญาตให้นักเตะย้ายออกจากสโมสรได้ถ้าไม่พอใจกับโอกาสลงสนาม อย่างไรก็ตาม เนวิลล์ เชื่อว่ามันจะส่งผลเสียต่อสโมสรมากกว่า 


เนวิลล์ ชำแหละปัญหาหากว่า แรชฟอร์ด ออกจากทีมเป็นข้อ ๆ ผ่านทางทวิตเตอร์ดังนี้ "1. มันจะเป็นความล้มเหลวของฝ่ายบริหารฟุตบอลหากปล่อยเขาออกไป"


"2. มันดูแย่มาก ๆ สำหรับ มาร์คัส แรชฟอร์ด หากเขาไม่สามารถเค้นศักยภาพของตัวเองเพื่อสอดแทรกมาอยู่ในทีมได้"


"3. มาร์คัส แรชฟอร์ด/ทีม ช่างไร้เดียงสาหากพวกเขาคิดว่าการเป็นกระบอกเสียงเพื่อสังคมของ แรชฟอร์ด นอกสนาม จะไม่มีตราสโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไปจนสงเสริมภาพลักษณ์ที่ดีแก่ทีมด้วย"


"ปล่อยเขาไปมีแต่ล้มเหลวกับล้มเหลว หาทางออกซะ!"


ก่อนหน้านี้ รังนิค กล่าวถึง แรชฟอร์ด ว่า "ผมไม่คิดว่าเขาไม่ได้มีเวลาลงเล่นเพียงพอ เขาลงเล่น 13-14 เกมตั้งแต่ผมมาที่นี่จนถึงตอนนี้ เขาได้เล่นตั้งแต่เริ่มต้นมากกว่า ผมไม่คิดว่านี่เป็นปัญหาและเขาไม่เคยพูดอะไรเกี่ยวกับเรื่องนั้นตั้งแต่เราพูดเมื่อวานนี้"


"แต่อีกครั้งตอนนี้ตลาดซื้อขายปิดตัวแล้ว แม้ว่าเขาและเอเยนต์ของเขา หรือครอบครัวของเขาในช่วงซัมเมอร์กำลังคิดที่จะย้ายไปอีกสโมสรหนึ่ง เขาก็ทำได้ แต่ในซัมเมอร์นะ ตอนนี้ตลาดปิดลงแล้ว มันไม่เกี่ยวอะไรกับเกมในวันพรุ่งนี้หรือเกมในวันอังคาร"ติดตามข่าวสารได้ที่ >>> ข่าวฟุตบอลล่าสุด