“เทน ฮาก” ไม่ปิดโอกาสคุมทีมผี-เชื่ออาแจ็กซ์จะเข้าใจ

โพสต์โดย : เซียนต๋อง เมื่อ 2 เม.ย. 2565 15:22:13 น. เข้าชม 270 ครั้ง


“เทน ฮาก” ไม่ปิดโอกาสคุมทีมผี-เชื่ออาแจ็กซ์จะเข้าใจ

เอริค เทน ฮาก ไม่ปฏิเสธความเป็นไปได้ในการไปคุมทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และเชื่อด้วยว่า อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม จะเข้าใจหากเขาตัดสินใจสำหรับก้าวขั้นตอนต่อไปในอาชีพผู้จัดการทีม


เทน ฮาก และ ยูไนเต็ด ได้มีพูดคุยอย่างเป็นทางการซึ่งถูกอธิบายว่า "เป็นไปในเชิงบวกอย่างมาก" ที่กลายเป็นผู้จัดการทีมคนต่อไปของสโมสร หลังจากการสัมภาษณ์ครั้งนั้นปีศาจแดงได้รวบรวมข้อมูลอย่างไม่เป็นทางการเกี่ยวกับเฮดโค้ชรวมถึงตัวเลขค่าจ้างที่อาจเกิดขึ้น


กุนซือวัย 52 ปียืนยันว่าเขาจดจ่ออยู่กับการพา อาแจ็กซ์ ซึ่งเป็นจ่าฝูงของเอเรดิวิซี่และจะเล่นกับ พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น ในศึกดัตช์ คัพ รอบชิงชนะเลิศ ปลายเดือนนี้ แต่ยอมรับว่าสิ่งต่าง ๆ สามารถเปลี่ยนแปลงได้


"ตอนนี้โฟกัสของผมอยู่ที่ อาแจ็กซ์ เท่านั้น แต่ในวงการฟุตบอลคุณไม่มีทางรู้เลย ผมไม่ต้องการที่จะปฏิเสธอะไรทั้งนั้น ตอนนี้ผมทำงานที่ อาแจ็กซ์ เพื่อแสดงผลงาน ด้วยบอลถ้วยนัดชิงกับ ไอนด์โฮเฟ่น เรายังมี 8 นัดสุดท้ายและผมต้องการพลังงานทั้งหมดของผมเพื่อสิ่งนั้น สิ่งอื่น ๆ จะเป็นสิ่งที่ทำให้ไขว้เขว" เทน ฮาก กล่าวกับ Sport 1


"ผมรู้ว่าทุกอย่างในวงการฟุตบอลสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตั้งแต่วันหนึ่งไปสู่อีกวันหนึ่ง ถ้าถึงจุดหนึ่งผมควรตัดสินใจที่จะก้าวไปอีกขั้น ผมหวังว่าผู้คนที่นี่จะเข้าใจ"


เมื่อถูกขอให้ยืนยันหรือปฏิเสธการพูดคุยกับยูไนเต็ด เขากล่าวเสริมว่า "ทุกคนรู้จักกันดีในอุตสาหกรรมนี้ มันมีการพูดคุยกับตัวแทนจากสโมสรอื่นอยู่เสมอ นั่นเป็นเรื่องปกติ"


"แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นสโมสรที่ยอดเยี่ยมที่มีแฟนบอลที่ยอดเยี่ยม แต่ผมทำได้แค่พูดย้ำกับตัวเองว่าโฟกัสอย่างเต็มที่ที่ อาแจ็กซ์ เรากำลังวางแผนสำหรับฤดูกาลใหม่อยู่แล้ว ผมได้นั่งลงกับ อาแจ็กซ์ หลังจากทุกฤดูกาลจนถึงตอนนี้ ครั้งนี้ก็เช่นกัน ผมสามารถพูดได้ว่า อาแจ็กซ์ และ เอริค เทน ฮาก มีความสุขมาก ๆ ในขณะนี้"




ติดตามข่าวสารได้ที่ >>> ข่าวฟุตบอลล่าสุด