เมอร์สันไม่เห็นด้วยผีมอบสัญญาใหม่ “บรูโน่” ทั้งที่ยังหากุนซือใหม่ไม่ได้

โพสต์โดย : เซียนต๋อง เมื่อ 3 เม.ย. 2565 15:49:57 น. เข้าชม 235 ครั้ง


เมอร์สันไม่เห็นด้วยผีมอบสัญญาใหม่ “บรูโน่” ทั้งที่ยังหากุนซือใหม่ไม่ได้

พอล เมอร์สัน ตำนานกองกลางของ อาร์เซนอล ยอมรับว่าเขาไม่เห็นด้วยที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มอบสัญญาฉบับใหม่ให้กับ บรูโน่ แฟร์นานเดส ทั้งที่ยังหากุนซือคนใหม่ไม่ได้


ยูไนเต็ด มอบสัญญาฉบับใหม่เป็นเวลา 4 ปี พร้อมอ็อปชั่นในการขยายเพิ่มได้อีกปีให้กับ บรูโน่ อย่างไรก็ตามทีมปีศาจแดงยังคงตามหาผู้จัดการทีมถาวรเพื่อแทนที่ ราล์ฟ รังนิค ต่อไป โดยที่ เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีม อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม เป็นตัวเต็ง


อย่างไรก็ตาม เมอร์สัน ไม่ค่อยเห็นด้วยนักกับการตัดสินใจมอบสัญญาฉบับใหม่ให้กับ บรูโน่ ในสถานการณ์ที่ยังไม่ชัดเจนภายในสโมสร โดยเขากล่าวกับ สกาย สปอร์ตส์ ว่า "ผมรู้สึกอึดอัดใจ"


"คุณให้สัญญากับเขาอีก 4 ปีด้วยเงินที่มากกว่า แต่ผู้จัดการทีมเข้ามาและอาจจะไม่ชอบเขาก็เป็นได้ ผู้จัดการทีมคนนั้นอาจจะไม่ชอบการชูมือขึ้นไปในอากาศและส่งเสียงโอดครวญเมื่อไม่ได้บอล อาจเป็นได้ เทน ฮาก ที่อาจต้องการคนอื่น"


"ผมช็อค ไม่อยากเชื่อเลยว่าจะเกิดอะไรขึ้น ทุกอย่างกำลังถูกจัดการที่ แมนฯ ยูไนเต็ด เว้นแต่พวกเขาจะหาผู้จัดการทีมมาได้ และผมสงสัยกับเรื่องนี้ แล้วพวกเขาก็พูดว่า 'คุณต้องการแฟร์นานเดสไหม? เราจะต่อสัญญาเขานะ' "


"คุณต้องชอบผู้เล่นแบบนั้น เขาเป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมเมื่อเขาจะทำให้สิ่งต่าง ๆ ให้เกิดขึ้น แต่ เทน ฮาก สามารถเข้ามาและทำฟุตบอลด้วยแนวทางของตัวเองได้ ผมจึงช็อค มันค่อนข้างสับสน"


"ผมไม่ได้บอกว่าเขาไม่ใช่ผู้เล่นที่ดี เขาเป็นผู้เล่นที่ดี แต่ทุกคนต่างกัน แจ็ค กรีลิช เป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยม แต่ เยอร์เก้น คล็อปป์ จะยอมจ่าย 100 ล้านปอนด์เพื่อเขาไหม? ดังนั้นผู้จัดการทีมอาจเข้ามาและบอกว่า แฟร์นานเดส ไม่ใช่ตัวเลือกของเขา"ติดตามข่าวสารได้ที่ >>> ข่าวฟุตบอลล่าสุด