เฟอร์ดินานด์บอก“แรชฟอร์ด”คงซ้อมแย่มากถึงนั่งสำรองเกมเจ๊าเลสเตอร์

โพสต์โดย : เซียนต๋อง เมื่อ 4 เม.ย. 2565 14:55:22 น. เข้าชม 253 ครั้ง


เฟอร์ดินานด์บอก“แรชฟอร์ด”คงซ้อมแย่มากถึงนั่งสำรองเกมเจ๊าเลสเตอร์

ริโอ เฟอร์ดินานด์ ตำนานกองหลังของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชี้ว่า มาร์คัส แรชฟอร์ด คงซ้อมแย่มาก ๆ ถึงนั่งสำรองในเกมพรีเมียร์ลีกที่เสมอกับ เลสเตอร์ ซิตี้ 1-1 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา 


ราล์ฟ รังนิค เจออาการบาดเจ็บและการป่วยของ เอดินสัน คาวานี่ และ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ อย่างไรก็ตามเฮดโค้ชชาวเยอรมันเลือกที่จะส่ง 11 ตัวจริงโดยไม่มีกองหน้าธรรมชาติ โดยที่ ปอล ป็อกบา และ บรูโน่ แฟร์นานเดส ได้รับมอบหมายให้มีส่วนร่วมกับเกมรุกมากขึ้น


เฟอร์ดินานด์ มองว่า รังนิค ไม่เต็มใจที่จะใช้งาน แรชฟอร์ด ในตำแหน่งกองหน้า โดยเขากล่าวผ่านช่องยูทูบ FIVE ของตัวเองว่า "แรชฟอร์ด คิดอะไรอยู่นะตอนนี้ ว้าว บางทีอาจมีการเจรจาสัญญาฉบับใหม่อยู่เบื้องหลัง แต่ถ้าคุณเป็นเขา คุณคิดว่า 'ฉันอยู่ในสถานการณ์นี้ได้ไง?' "


"คุณกำลังคิดว่า 'เจ้านายคนนี้ไม่ชอบฉัน ฉันเซ็นสัญญานี้ได้ยังไงในเมื่อทีมต้องการเล่นโดยไม่มีกองหน้ามากกว่าให้ฉันเล่น' ผมไม่ได้บอกว่าเขาสมบูรณ์แบบ ถ้าผมเป็นแรชฟอร์ด ผมคิดว่าชายคนนี้ไม่ชอบผม เมื่อเขาส่งมิดฟิลด์สองคนไปเล่นหน้า"


"เขายังเล่นได้ไม่ดีพอที่จะถูกเลือกหาก คริสเตียโน่ โรนัลโด้ และ เอดินสัน คาวานี่ ฟิตพอ มันเป็นกรณีที่แตกต่างออกไปเมื่อเขาเข้าสู่เกมโดยไม่มีกองหน้า เขาต้องแย่แค่ไหนในการฝึกซ้อม? รังนิคต้องชื่นชมเขามากแค่ไหนถึงไม่ได้เล่นตัวจริงในเกมแบบนี้ได้?"ติดตามข่าวสารได้ที่ >>> ข่าวฟุตบอลล่าสุด