“ชาบี้” ยันอยากต่อสัญญาฉบับใหม่ “เดมเบเล่”-เชื่อดีพอเป็นปีกที่ดีที่สุดในโลก

โพสต์โดย : เซียนต๋อง เมื่อ 8 เม.ย. 2565 14:49:30 น. เข้าชม 2015 ครั้ง


“ชาบี้” ยันอยากต่อสัญญาฉบับใหม่ “เดมเบเล่”-เชื่อดีพอเป็นปีกที่ดีที่สุดในโลก

ชาบี้ เอร์นานเดซ กุนซือของ บาร์เซโลน่า ยืนยันว่าเขาจะเซ็นสัญญาฉบับใหม่ อุสมาน เดมเบเล่ ถ้าสามารถทำได้ และบอกด้วยว่าแนวรุกชาวฝรั่งเศสดีพอเป็นปีกที่ดีที่สุดในโลกด้วยเช่นกัน


เดมเบเล่ มีโอกาสย้ายออกจากสโมสรแบบฟรี ๆ เมื่อสิ้นสุดฤดูกาล แต่อย่างไรก็ตาม บาร์เซโลน่า อาจโน้มน้าวให้เขาต่อสัญญาฉบับใหม่ได้ ชาบี้ เองก็ต้องการให้ดาวเตะทีมชาติฝรั่งเศสรายนี้อยู่กับสโมสรต่อไปอีกสักสองสามปี โดยยกย่องความมุ่งมั่นและความเป็นมืออาชีพของเขา


"ผมหวังว่าเขาจะอยู่กับเราต่อไป ผมได้พูดไปแล้วและผมก็ไม่มีปัญหาในการพูดซ้ำอีก เขาสามารถเป็นที่ที่ดีที่สุดในโลกในตำแหน่งของเขาได้ สโมสรกำลังทำงานเพื่อปัจจุบันและอนาคต" ชาบี้ กล่าว


"อุสมานเป็นนักฟุตบอลคนสำคัญและผมหวังว่าเขาจะตัดสินใจอยู่ต่อ ผมจะเซ็นสัญญาฉบับใหม่ทันที ผมพูดไปตั้งแต่ผมรับหน้าที่แล้ว และเขาก็เป็นแบบอย่างในการฝึกซ้อม ทัศนคติ ความมุ่งมั่น และการมีส่วนร่วมของเขา"


"ผมไม่รู้ว่าเขาเป็นอย่างไรเมื่อก่อน แต่ผมเห็นเขามีแรงบันดาลใจ มีความสุขและมีบุคลิกที่ต้องการเอาชนะมาก ๆ ไม่แปลกใจเลยที่เขาจะมาฝึกซ้อมในวันหยุด เขาเป็นมืออาชีพที่ยอดเยี่ยม"


ทั้งนี้มีรายงานเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาว่า บาร์เซโลน่า ได้มีการพูดคุยที่เป็นไปในเชิงบวกกับตัวแทนของดาวเตะวัย 24 ปี แต่ยังไม่มีการตกลงกันใด ๆติดตามข่าวสารได้ที่ >>> ข่าวฟุตบอลล่าสุด